Tìm hiểu kích thước giường spa đạt tiêu chuẩn là bao nhiêu

Kích thước giường spa chuẩn là bao nhiêu? Lựa chọn các loại giường massage, gội đầu có kích thước phù hợp rất quan trọng. Điều này đảm bảo khách hàng sử dụng dịch vụ được thoải mái và tiện lợi. Vậy cùng tìm hiểu xem chiếc giường spa đạt chuẩn có kích thước như nào nhé.

1. Kích thước giường spa đạt chuẩn là bao nhiêu?

Đối với việc lựa chọn giường spa chất lượng mọi người có thể dựa vào vài tiêu chuẩn cụ thể. Như thế, việc lựa chọn sẽ dễ dàng và chính xác hơn. Tuy nhiên, các thông số để nên dùng để tham khảo chứ không ép buộc phải hoàn toàn chính xác. Các mẫu giường spa thông dụng được sử dụng nhiều hiện nay kèm kích thước gồm có:

kích thước giường spa
Tham khảo vài kích thước cơ bản của giường spa đạt chuẩn hay sử dụng
  • Giường massage chất liệu gỗ có kích thước khung giường 700×1.900×650 cm hoặc 800x200x650 cm.
  • Giường massage chất liệu inox có kích thước chiều rộng – chiều dài là 700 x 1300cm. Một vài trường hợp sẽ sử dụng giường dài lên đến 1.800cm. Loại giường này phục vụ các dịch vụ massage body.
  • Giường massage đá muối có kích thước chung 1.900x700x520 cm. Bên cạnh đó, kích thước của nệm nằm là 2.000x800x130 cm. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ cần những loại giường khác nhau. Mọi người có thể dựa vào kích thước giường spa như trên để lựa chọn.

Xem thêm  >> Spa là gì

2. Tham khảo các tiêu chí khi lựa chọn giường spa chất lượng

Bên cạnh tiêu chí kích thước, mọi người nên dựa vào các tiêu chí khác để lựa chọn giường spa thích hợp. Tham khảo qua vài lưu ý khi lựa chọn giường spa chất lượng nhé.

kích thước giường spa
Tham khảo qua vài tiêu chí lựa chọn giường spa phù hợp

Chất liệu giường spa

Một trong những điều quan trọng cần chú ý khi chọn giường spa là chất liệu. Hiện nay có nhiều loại giường spa khác được làm từ đa dạng chất liệu. Nổi bật là giường spa làm từ gỗ, inox, đá muối hay kết hợp với bồn sứ, bồn nhựa. Thông thường tại các spa hay lựa chọn giường gỗ và giường inox để dùng. Vì hai chất liệu này bền, sử dụng được lâu và đảm bảo được tính thẩm mỹ. Mọi người có thể tham khảo vài mẫu giường spa nổi bật để chọn lựa.

Chức năng giường spa

Chức năng của giường spa cũng là điều mọi người nên quan tâm khi chọn mua sản phẩm. Ngoài kích thước giường spa ra, công năng, tiện ích của sản phẩm là điều cần tìm hiểu trước khi mua. Có không ít loại giường thiết kế đa năng, có thể dùng để gội đầu và cả massage. Mọi người nên tham khảo những loại giường chất lượng giá tốt, đa chức năng để dùng sẽ tốt hơn.

kích thước giường spa
Lựa chọn giường spa phù hợp với chức năng để sử dụng tiện lợi

Tham khảo thêm >> 10 mẫu xe đẩy spa tiện lợi

Nệm nằm giường spa

Một trong những bộ phận quan trọng của giường spa chính là nệm nằm. Vậy nên bên cạnh lưu ý về khung giường mọi người phải để ý đến nệm giường. Nệm nằm của giường spa cần đạt tiêu chuẩn về độ dày, độ êm vừa phải. Như vậy mới mang lại cảm giác thoải mái cho người nằm. Sự kết hợp giữa nệm nằm với khung giường spa còn mang lại giá trị thẩm mỹ nhất định. Vậy nên cần chọn được nệm nằm phù hợp với giường spa về cả kích thước lẫn kiểu dáng.

Mục đích sử dụng 

Phải chọn mua giường spa đúng với mục đích sử dụng mới không lãng phí tiền bạc. Mọi người hãy dựa vào nhu cầu cụ thể để sắm dụng cụ, thiết bị phù hợp. Giường spa được phân làm nhiều loại như giường massage, giường gội đầu, giường kết hợp cả hai. Vậy nên hãy nhắm rõ mục đích sử dụng để chọn mua sản phẩm hợp lý.

3. Nên chọn mua giường spa ở đâu tốt?

Đã hiểu rõ các tiêu chí cần thiết khi lựa chọn giường spa, vậy mọi người đã biết nên mua giường spa ở đâu chưa? Việc tìm được địa chỉ uy tín chuyên cung cấp giường spa chất lượng rất quan trọng. Tìm được địa chỉ bán hàng đáng tin có thể yên tâm về chất lượng, giá cả của sản phẩm. Nếu vẫn chưa biết nên chọn mua giường spa ở đâu, mọi người có thể dựa vào vài gợi ý như sau:

kích thước giường spa
Tìm chọn địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị spa chất lượng để mua
  • Nên lựa chọn các địa chỉ có thương hiệu uy tín lâu năm.
  • Nên lựa chọn địa chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm khác nhau để tiện lựa chọn.
  • Nên tìm hiểu và chọn mua các sản phẩm có chất lượng hàng đầu, thông tin nguồn gốc rõ ràng.
  • Nên lựa chọn các sản phẩm được bày bán với mức giá hợp lý.
  • Nên tìm đến các địa chỉ uy tín có đội ngũ nhân viên CSKH nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn khách hàng tối đa.
  • Tham khảo thêm các chính sách mua hàng ưu đãi tại địa chỉ đáng tin cậy trước khi mua sản phẩm.

Chỉ cần dựa vào vài tiêu chí cơ bản như trên, mọi người có thể chọn ra được địa chỉ bán giường spa đáng mua. 

4. Lời kết

Trên đây bài viết đã giới thiệu qua kích thước giường spa chuẩn là như thế nào. Bên cạnh đó là các tiêu chí lựa chọn giường spa thích hợp. Tìm chọn được một địa chỉ đáng tin cậy để mua thiết bị spa chất lượng là điều cần thiết. Mọi người nên tham khảo kỹ vài địa chỉ hàng đầu để mua sản phẩm. Liên hệ thêm đến công ty Phùng Khôi khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết hơn. Công ty uy tín chuyên cung cấp thiết bị, trang bị nội thất spa giá tốt.

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Hotline: 0972 984 672