Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật là tuyên bố của chúng tôi về cách thức thu thập và xử lý thông tin cá nhân khi quý khách truy cập vào website https://phungkhoi.com/. Để hiểu rõ hơn về chính sách này, quý khách vui lòng đọc kỹ bài viết dưới đây.

Mục đích thu thập thông tin

Những thông tin cá nhân được thu thập bao gồm: tên, danh hiệu, giới tính, ngày sinh, địa chỉ giao hàng, email, số điện thoại, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ dùng những thông tin này để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ. Mặt khác, chúng tôi dùng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn thông qua các hoạt động như:

 • Kiểm toán việc tải dữ liệu từ web.
 • Xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến.
 • Nhận diện khách hàng vào web.
 • Cải thiện nội dung và bố cục trang web phù hợp với người dùng.
 • Gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ.
 • Nghiên cứu nhân khẩu học.

Đặc biệt nếu khách hàng không muốn nhận thông tin tiếp thị của chúng thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Bạn sẽ thấy chi tiết đơn hàng của mình bằng việc đăng nhập tài khoản của bạn trên trang web. Tất cả dữ liệu cá nhân bạn buộc phải bảo mật và không được tiết lộ với bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi bạn dùng sai mật khẩu nếu đó không phải lỗi của chúng tôi.

Chính sách bảo mật-1
Chính sách bảo mật giúp khách hàng biết cách thu thập và xử lý thông tin cá nhân của website

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng trong hoạt động kinh doanh, quản lý của trang web và các bên liên kết với công ty.

Những thông tin chúng tôi thu thập được còn dùng để thông báo tới khách hàng về những sản phẩm hoặc chương trình ưu đãi mới. Đồng thời chúng tôi có thể liên hệ với khách hàng để nhận đánh giá về sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp.

Thông tin của khách hàng có thể được chia sẻ với bên thứ ba. Những thông tin này sẽ được công bố theo quy định của pháp luật. Các bên chúng tôi có thể chia sẻ những thông tin này bao gồm:

 • Bên thứ ba để cung cấp nội dung, dịch vụ và hướng dẫn sản phẩm cùng thông tin liên lạc của bên thứ ba. Các bên thứ ba sẽ dùng thông tin này gửi thông tin tiếp thị chỉ khi khách hàng yêu cầu.
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền để đáp ứng các yêu cầu điều tra hình sự hoặc hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc gây ảnh hưởng tới chúng tôi.
 • Các cơ quan khác có liên quan tới vi phạm bản quyền, vi phạm sở hữu trí tuệ hay hoạt động bất hợp pháp theo yêu cầu của pháp luật.
Chính sách bảo mật-2
Chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi quản lý và kinh doanh

Quyền lợi của khách hàng

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình. Có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu mà không mất phí.

Khách hàng cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của mình vào mục đích tiếp thị trong bất cứ thời điểm nào.

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ trên hệ thống nội bộ của chúng tôi, cho đến khi nhận được yêu cầu hủy bỏ những thông tin đã cung cấp từ khách hàng.

Quy định khác

Nếu cần thu thập thêm thông tin, chúng tôi sẽ xin ý kiến của khách hàng trước khi thực hiện.

Thông tin của người bán trên trang web nhằm phục vụ cho việc mua bán. Nếu cần sự trợ giúp về việc kiểm tra, điều chỉnh, cập nhật hoặc hủy bỏ, người bán có thể gửi email để yêu cầu.

Chính sách bảo mật-3
Luôn hỏi ý kiến khách hàng trước khi tiến hành thu thập thông tin

Giải quyết khiếu nại

Khi khách hàng gửi thông tin cho chúng tôi, đồng nghĩa khách hàng đã đồng ý với các điều khoản chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng bằng mọi cách.

Chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng nên bảo mật thông tin liên quan tới mật khẩu và không chia sẻ với người khác.

Trường hợp khách hàng gửi phản ánh về việc sử dụng thông tin sai mục đích trên, chúng tôi sẽ giải quyết bằng cách sau:

 • Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích sử dụng.
 • Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận và giải quyết.
 • Bước 3: Nếu không thể giải quyết, chúng tôi sẽ đưa ra cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết.

Cơ chế bảo mật thông tin

Chúng tôi dùng các biện pháp thích hợp về an ninh và kỹ thuật để ngăn chặn sự truy cập trái phép gây thiệt hại cho quý khách. Khi thu thập dữ liệu, chúng tôi thực hiện trên máy chủ an toàn bằng tường lửa.

Khách hàng không nên gửi đầy đủ chi tiết thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ nếu chưa được mã hóa cho chúng tôi. Chúng tôi luôn duy trì các biện pháp bảo vệ điện tử và vật lý trong mối liên kết với lưu trữ, thu thập và tiết lộ thông tin của khách hàng.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ công cụ, chương trình hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống. Chúng tôi nghiêm cấm việc truyền bá, phát tán hoặc cổ vũ bất cứ hoạt động nào nhằm can thiệp vào dữ liệu của hệ thống website.

Chính sách bảo mật-4
Các điều khoản trong chính sách bảo mật đều được điều chỉnh bởi pháp luật

Tất cả vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi và bị truy tố trước luật pháp nếu cần. Các nội dung, điều khoản và điều kiện của trang web này được điều chỉnh bởi pháp luật và tòa án có thẩm quyền.

Chúng tôi luôn có thiện chí nhận các ý kiến đóng góp từ khách hàng về chính sách bảo mật này. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ email: phungkhoimed@gmail.com để được giải đáp.