Giới thiệu

Ngay khi thành lập, Thiết Bị Spa Chính Hãng – Phùng Khôi đã bắt đầu hành trình gia tăng giá trị cho ngành SPA Việt Nam bằng các sản phẩm có chất lượng khác biệt. Thiết Bị Spa – Phùng Khôi đã đạt được những thành tựu rực rỡ không chỉ ở thị trường kênh phân phối trong nước mà còn mở rộng con đường xuất khẩu ra quốc tế. 

Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2025 chúng tôi sẽ cung ứng hàng nghìn sản phẩm công nghệ cao trên cả nước, kết hợp với mô hình kinh doanh SPA hiệu quả để tạo ra các sản phẩm làm đẹp cho con người hiện nay, để hình thành nên chuỗi cung ứng hoàn hảo, nhằm thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời Thịnh Vượng” cho chủ SPA, Thẩm Mỹ Viện Việt Nam.

Khi xây dựng hệ sinh thái này, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời bảo vệ sức khỏe, làm đẹp, vừa tạo ra cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh, cơ hội có một cuộc sống hạnh phúc hơn cho hàng triệu con người Việt Nam…

Tầm nhìn:

Là startup tiên phong trong các doanh nghiệp thế hệ mới, Phùng Khôi tự đặt trên mình trọng trách giữ vị trí đầu tàu trong việc tái thiết nền kinh tế cung ứng nội tại, thông qua việc mang đến những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người, để tạo ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động tại Việt Nam.

Mục tiêu:

Phùng Khôi định hướng phát triển một hệ sinh thái doanh nghiệp cung ứng Thiết Bị SPA – Setup SPA hàng đầu tại Việt Nam. Từng bước phát triển và củng cố vị trí để trở thành một doanh nghiệp dân tộc, là biểu tượng niềm tin và niềm tự hào của Việt Nam, là cánh chim đầu đàn đưa nền kinh doanh thương mại Việt Nam cùng đất nước vươn tầm quốc tế.

Sứ mệnh:

Khi xây dựng hệ sinh thái Phùng Khôi, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời bảo vệ sức khỏe và làm đẹp, vừa tạo ra cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh, cơ hội có một cuộc sống hạnh phúc thịnh vượng cho hàng triệu chủ SPA tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng những sứ mệnh này sẽ được thực hiện tốt đẹp.

Giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng: Phùng Khôi đặt chất lượng sản phẩm lên vị trí hàng đầu, lấy chất lượng làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chất lượng sản phẩm như bảo vệ danh dự của chính mình.
  • Minh bạch: Không có niềm tin từ khách hàng, mọi hoạt động kinh doanh đề vô nghĩa.

phùng Khôi áp dụng công nghệ AI và Chatbot vào chuỗi cung ứng sản phẩm để minh bạch thông tin cho sản phẩm của chúng tôi. Mọi thông tin đều được lưu trữ và bảo mật hiệu quả mà không thể can thiệp chỉnh sửa.

  • Trách nhiệm: Phùng Khôi gắn mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng.
  • Chăm sóc khách hàng: Lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp
  • Giải quyết vấn đề kinh doanh cho chủ SPA, giảm tỉ lệ phá sản của SPA.
  • Thượng tôn Pháp Luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở cấp độ cao nhất, thực hiện đúng – đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước.
  • Bảo vệ môi trường: ý thức rằng bất kỳ hoạt động sản xuất nào cũng đều tác động đến môi trường xung quanh. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện các giải pháp để sử dụng hiệu quả nguyên liệu đầu vào và kiểm soát yếu tố đầu ra để giảm thiểu tác động xấu đến môi trường