Phùng Khôi – 5 Năm 1 Chặng Đường

Công ty Thiết Bị Spa – Thẩm Mỹ Phùng Khôi tên đầy đủ là Công ty TNHH Phùng Khôi chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ spa, thẩm mỹ cho ngành làm đẹp. Chúng tôi am hiểu khách hàng của mình để mang đến các giải pháp kinh doanh hiệu quả dành cho các cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực spa, thẩm mỹ.

Ngay khi thành lập, Thiết Bị Spa Chính Hãng – Phùng Khôi đã bắt đầu hành trình gia tăng giá trị cho ngành Spa, Thẩm Mỹ Việt Nam bằng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Thiết Bị Spa – Phùng Khôi đã đạt được những thành tựu rực rỡ không chỉ ở thị trường kênh phân phối trong nước mà còn mở rộng con đường xuất khẩu ra quốc tế.

Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2025 Phùng Khôi sẽ cung ứng hàng nghìn sản phẩm công nghệ cao trên cả nước, kết hợp với mô hình kinh doanh, giải pháp toàn diện, hiệu quả để tạo ra các sản phẩm tốt nhất trong ngành Spa, Thẩm Mỹ.

Tầm nhìn:

Phùng Khôi định hướng đến năm 2025 phát triển một hệ sinh thái doanh nghiệp cung ứng Thiết Bị SPA – Setup toàn diện phòng Spa, Thẩm Mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Từng bước phát triển và củng cố vị trí để trở thành một doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Mục tiêu:

Bằng sự nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất trên thị trường đến quý khách hàng, Phùng Khôi phấn đấu trở thành một chuỗi hệ thống chuyên cung cấp các thiết bị spa, dụng cụ spa và thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Ở đó khách hàng vừa được an tâm bởi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành tận tình, chu đáo.

Sứ mệnh:

PHÙNG KHÔI – “Nâng Tầm Nét Đẹp Việt”. Bằng tất cả sự trân thành, trách nhiệm Phùng khôi xây dựng hệ sinh thái mang tới cho khách hàng các giải pháp thẩm mỹ theo xu thế hiện đại bậc nhất, an toàn tuyệt đối với chi phí phù hợp.

Giá trị cốt lõi:

Phùng Khôi lấy sự trung thực, uy tín làm nền tảng giá trị cốt lõi, luôn tư vấn trung thực về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả trên thị trường. Đồng thời nhằm tạo ra sự khác biệt và đáp ứng kì vọng của khách hàng, chúng tôi liên tục cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch sản phẩm.

  • Trách nhiệm: Phùng Khôi gắn mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng.
  • Chăm sóc khách hàng: Lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp
  • Giải quyết vấn đề kinh doanh cho chủ SPA.