Đừng bỏ qua 10 mẫu quầy lễ tân spa thiết kế ấn tượng

Quầy lễ tân là nơi các nhân viên lễ tân làm việc. Tại đây là nơi tiếp đón và chăm sóc khách hàng. Nên thiết kế quầy lễ tân như thế nào thì gây được ấn tượng? Mọi người hãy cùng tham khảo qua 10 mẫu quầy lễ tân spa độc đáo, tiện lợi sử dụng như sau nhé.

10 mẫu quầy lễ tân spa ấn tượng

Nên lựa chọn mẫu quầy lễ tân spa như thế nào? Hãy xem xét qua vài gợi ý thiết kế như sau đây. 

Mẫu quầy lễ tân spa 1

Mẫu đầu tiên chính là kiểu quầy lễ tân thiết kế đơn giản, hiện đại, sáng màu. Kiểu sản phẩm này thích hợp với những vị trí có không gian rộng rãi. Kích thước quầy lễ tân khá lớn nên có thể đựng được nhiều đồ khác nhau. Chất liệu chính của sản phẩm là nhựa tổng hợp khá bền và ít bị thấm ẩm mốc. Mọi người có thể lựa chọn màu sắc khác để thiết kế.

10 mẫu quầy lễ tân
Tham khảo mẫu quầy lễ tân spa đơn giản

Mẫu quầy lễ tân spa 2

Mẫu quầy lễ tân thứ 2 được thiết kế tối giản hết mức. Cấu tạo quầy ngăn căn bên ngoài và bàn làm việc bên trong. Bề ngoài sản phẩm không có thiết kế hoa văn màu màu, rắc rối. Thay vào đó chỉ có một màu trơn khá đơn điệu nhưng không kém phần sang trọng. Tương tự sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp bền chắc.

10 mẫu quầy lễ tân
Tham khảo mẫu quầy lễ tân spa đơn giản ấn tượng

Xem thêm >>> 10 mẫu đồng phục spa đẹp

Mẫu quầy lễ tân spa 3

Một trong 10 mẫu quầy lễ tân spa sang trọng cao cấp chính là được làm từ đá hoa cương. Chất liệu đá hoa cương với họa tiết tự nhiên tạo được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế quầy lễ tân đơn giản nhưng không kém phần sang trọng từ các chi tiết nhỏ kết hợp với nhau.

10 mẫu quầy lễ tân
Tham khảo mẫu quầy lễ tân spa sang trọng cao cấp

Mẫu quầy lễ tân spa 4

Tiếp theo là mẫu quầy lễ tân spa được làm từ chất liệu giả gỗ hoặc gỗ thật. Màu sắc gỗ tự nhiên khiến không gian quầy lễ tân thêm thẩm mỹ. Thiết kế sản phẩm khá đơn giản không có nhiều chi tiết rườm rà khác nhau. Quầy lễ tân chữ U với kích thước vừa phải, có thể đựng được nhiều đồ khác nhau.

10 mẫu quầy lễ tân
Tham khảo mẫu quầy lễ tân spa làm từ gỗ hoặc chất liệu giả gỗ

Mẫu quầy lễ tân spa 5

Tham khảo một trong 10 mẫu quầy lễ tân spa thiết kế cách điệu. Phần bệ trên của quầy lễ tân được thiết kế lệch một bên. Quầy lễ tân hình chữ L được làm từ chất liệu đá hoa cương sang trọng. Sự kết hợp giữa các màu sắc mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

10 mẫu quầy lễ tân
Tham khảo mẫu quầy lễ tân spa thiết kế sáng tạo

Mẫu quầy lễ tân spa 6

Mẫu quầy lễ tân spa sáng tạo được thiết kế với gam màu xanh ngọc bích là chủ yếu. Kiểu sáng quầy lễ tân khá độc đáo, bệ đỡ ở trên cùng lệch nhau về chiều cao. Sản phẩm có sự kết hợp giữa các chất liệu khác nhau như đá với gỗ tạo nên được ấn tượng. 

10 mẫu quầy lễ tân
Tham khảo mẫu quầy lễ tân xanh ngọc bích ấn tượng

Tham khảo thêm >> 10 mẫu xe đẩy spa tiện lợi

Mẫu quầy lễ tân spa 7

Mẫu quầy lễ tân spa họa tiết độc đáo chính là gợi ý tiếp theo. Điều gây được ấn tượng nhất của sản phẩm chính là họa tiết thẩm mỹ. Quầy lễ tân có thể được làm từ chất liệu gỗ hoặc giả gỗ. Sử dụng màu sắc gỗ tự nhiên để tạo hiệu ứng trang trí cao. Mọi người cũng có thể tham khảo thêm vài gợi ý màu sắc khác để lựa chọn. 

10 mẫu quầy lễ tân spa
Tham khảo mẫu quầy lễ tân spa gỗ họa tiết ấn tượng

Mẫu quầy lễ tân spa 8

Tham khảo một trong 10 mẫu quầy lễ tân spa sáng tạo tiếp theo được làm từ nhựa cao cấp. Gam màu chủ đạo là gam màu nhẹ nhàng và thanh nhã: xanh – trắng. Kiểu dáng của quầy lễ tân ấn tượng, kích thước không quá lớn thích hợp với nhiều không gian khác nhau. 

10 mẫu quầy lễ tân
Tham khảo mẫu quầy lễ tân sáng tạo gam màu nhẹ

Mẫu quầy lễ tân spa 9

Mẫu quầy lễ tân spa xây từ bê tông chắc chắn kết hợp với chi tiết trang trí từ gỗ. Điểm nhấn của sản phẩm chính là các chi tiết trang trí bao bọc bên ngoài từ gỗ, chất liệu giả gỗ. Kiểu sáng sản phẩm rất đơn giản nhưng nhờ sự kết hợp từ màu sắc, chất liệu mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Mẫu quầy lễ tân này không di dời được mà cố định tại vị trí xây. 

10 mẫu quầy lễ tân
Tham khảo mẫu quầy lễ tân spa xây từ bê tông chắc chắn

Mẫu quầy lễ tân spa 10

Mẫu quầy lễ tân spa độc đáo được thiết kế theo hình chiếc cốc. Đây là kiểu quầy lễ tân có thể di dời được, tiện để di chuyển. Sản phẩm được làm từ chất liệu đá tự nhiên hoặc các chất liệu khác. Kiểu sáng của quầy lễ tân là hình một nửa chiếc cốc, hình vòng cung bao lấy bàn làm việc. Kết hợp trang trí phông nền phía sau tạo nên giá trị thẩm mỹ cao cho vị trí quầy lễ tân. 

10 mẫu quầy lễ tân spa
Tham khảo mẫu quầy lễ tân spa kiểu dáng độc đáo

Lời kết

Trên đây là 10 mẫu quầy lễ tân spa ấn tượng, tiện lợi khi sử dụng. Mọi người có thể tham khảo để lựa chọn ra gợi ý thiết kế quầy lễ tân thích hợp. Để được tư vấn thêm về trang bị nội thất phòng spa hãy liên hệ đến công ty Phùng Khôi nhé. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm spa chất lượng phục vụ nhu cầu người dùng. Các nhân viên sẽ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm. 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Hotline: 0972 984 672